First time user Ng nebulizer para sa baby ko

Ask q lng Po panu po malalaman kung tapos n po ang nebulizer kailangan poh ba ubusin ang laman .... O pag naubos n un usok pero may laman p n parang tubig Slmat poh sa sasagot Pra sa baby q May halak poh kc sya un Ng niresita Ng doctor n napagpa check upan q slamat poh

4 Replies

kapag po wala ng nalabas na usok pero pag in-off mo ung nebulizer at may laman pa i-on mo po ulit then shake shake mo para masaid ung gamot kung ano advise sayo ng dr kung gaano kadami iyon ang dapat mo ubusin. halimbawa instruction sayo ay 1 nebule edi ung laman po ng isang buong nebule ang dapat makonsumo nyo

Kapag wala na pong laman tapos na po yun, kapag wala na yung liquid na gamot okay na yon.

wala pong sinabi sa instruction? usually uubusin po dapat yung laman ng medicine cup

7mo ago

thank you poh 🤗

may nakausap ka ng doctor dika pa nagtanong,mas gusto mo pang magpakatanga dito.

7mo ago

hnd nmn poh s ganun syempre first time nga poh at nun time n un medyo blanko utak q kc isip q kung Anu gagawin q s baby q pro slmat n rin poh s payo m