hi momies

Ask q lng po is it normal pag nasakit sa part ng noo ng pem2 natin, i am 40weeks bukas pero till now un p lng ung masakit n nrramdam ko.. Thank you

2 Replies

yes po momsh..nung buntis po aq maiyak iyak aq sa sakit..sobrang hirap din kumilos..pray k alng po momsh..and kausapin nyo po c baby na tulungan nya kau pag naglabor ka na..wag k nya phirapan...

normal po un . ibig sabihin nyan malapit na lumabas si baby kase nagsiksik na sya sa baba naghahanap na sya ng lalabasan