about pregnancy

Ask q lng po nagrequest po ako sa doctor sa center kung pwede ako makahingi ng referral para malaman gender ng baby ko ang bnigay po nya ay pelvic ultrasound makikita po pa ang gender dun sa loob po ba iyon ilalagay o sa ibabaw ng tyan 6months preggy po ako slmat po

1 Reply

Sa tummy po sis ang pelvic ultrasound. Yes, pwede nyo na din po irequest na malaman yung gender sa OB sonologist na gagawa ng ultrasound mo.

Related Articles