5months preggy

pag po ba nagpa ultrasound ako ulit ngayun pde ko na malaman gender ng baby ko? pinapaulit ksi by nov. pero 6months na sya non. makikita na kaya gender nya??

1 Reply

Much better po kung ika 7mos. na pra sure. Ako kc nagpa ultz ng 6mos tpos baby boy dw. Namili n kmi ng gmit ni baby tpos nung chineck sa monitor nung 7mos. bglang girl pala.

5y ago

ay ganun po ba? e ksi po kailangan daw eh pero paulit ko nalang by 8 months for sure 😊 thanks po

Related Articles