CAS...

Ask q lng po mga momsh kung ilang months ba inaadvice ng Ob ang pg papa CAS at kung gaano ito katagal kc diba mas detailed xa pg examine sa body part ng baby kya mas mtagal kesa sa usual na ultrasounds.. Curious lng po.. Kc gusto q na sna isabay dun ung og ultrasound q sana pra malaman ung gender ni baby.. Thanks po and Godbless..

1 Reply

Pwede na po ang CAS at 24 weeks mommy. Ichecheck na rin ng ob-sono ang gender ni baby. It would take 30 to 45 mins po.

4y ago

Detailed kasi mommy e. Maraming sukat2 na gagawin. Pero worth it naman. Atleast mapapanatag ka kapag normal ang result.❀