mentol ointment

Ask q lng po bawal po b mgpahid ng mga mentol ointment s tyan or any part po ng body? Mensan kc gusto q mglagay s likod nkakatulog kc ako ng ayos pg ganun or tanggal skit ng katawan .. salamat po godbless

2 Replies

Nagpapahid din ako mommy Yong effecascent oil..dati SA 1st and 2nd baby ko all over my pregnancy lagi ko katabi yon kc hinahanap ko Ang amoy,pero ngayong 3rd baby ko na madalang nlng.

Kapag buntis momsh dapat daw wag sa tummy part... Sa likod po siguro puede pero wag ding sobrang dami.

Related Articles