about pregnancy

Ask q lng po kung Normal lng po ba na hnde pa magalaw c baby sa tummy ko lagi lng cya pimipitik un po pakiramdam ko mag 5months Peggy po ako sa feb10 thank u po sana makakapansin sa tanong ko natatakot po kase ako

2 Replies

Monthly po ba kayo nagpapacheck up? As per my ob kasi, dapat sa ganyang month sumisipa na daw po si baby. Kasi ganyan din sakin before pumipitik lang, pero ngayon ramdam ko na likot/sipa nya.

same tayo sis.. di ko din ramdam na magalaw puro pitik lang sa bandang left side ng pison ko