Rashes

Ask q Lng Po Kung Natural Lang Ba Magkaroon Ang Preggy Ng Mga Rashes??

Rashes
37 Replies

Yes

Nagka ganyan ako mash tapos after umanak lalo dumami sa puyat

Sakin sa kili2 ko ang kati talaga

Andami ko ganyan lumitaw sa inner thighs ko nung 4mos ako. Pinalitan ko sabon ko nag baby soap nalang ako. Nawala naman pero nangitim ng konte. Mag pe fade din naman sya ng kusa. Napakakati nyan.

5y ago

Madami din ako nyan e sa may bandang leeg at collar bone. Napakakati na mainit tapos naninigas ang balat. Masyado pala matapang yung mga body wash na gamit ko. Advise sakin ng kapatid ko na galing din sa pagbubuntis mag switch nga daw ako sa baby soap. Or cetaphil much better. After 2 days nag subside sya.

Same nung sabado nasa lover body ko yan ngayon nasa legs ko na hanggang paa

5y ago

Same tau sis, lalo syang kumakalat..

same tayo sis,ganyan ako ngayon first baby ko, sa sobrang kati dko matiis na di kamutin.itinigil ko nlng paglalagay ng cream kc d nman naalis ang kati lalo lang naii rritate...ang ginagawa ko now pinapahiram ko nlng ng kalamansi mas maigi pa lalo na banda sa tiyan

5y ago

meron na ako ganyan sa banda baba ng tiyan.. di ko mapigilang kamutin.. hehe kalamansi itry ko nga. bago maligo.. hehe

Baka po dahil sa nakain or hangin

5y ago

Kahit ano po kainin q ganyan parin po sya eh..

Related Articles