Rashes

Ask q Lng Po Kung Natural Lang Ba Magkaroon Ang Preggy Ng Mga Rashes??

Rashes
37 Replies

Naku momsh, ganyan din po ako now. Sa bandang dede, sa likod, at sa hita.. Sobrang kati, and ginagawa ni partner ko pagkakatapos ko maligo pinapahiran nya ng coconut oil.. Nawawala naman ang kati. Tapos mga bandang gabi o madaling araw, aatake na ulit ng kati kaya aun pahid ulit ng coconut oil pero feeling ko di nawawala.. Ang pangit tuloy ng skin ko..

May ganyan din ako. Mas malala pa nga kasi nagdadarken. Normal yan. Pregnancy related. PUPPP ang term. But still, go to a derma. Paconsult ka. Nagpaconsult ako kahapon. Kinonfirm lang ng derma kong si Dr. Garcia ung sinabi ng OB kong si Dr. Sigue. sa St. Luke's. Triamcinolone yan ang binigay saking lotion tapos cetirizine.

Pacheck up ka po, kasi maaring hindi lang rashes yan what if tigdas pala. Yung cousin ko nag ka tigdas while preggy and nung nanganak siya nasagap ni baby niya yung virus and sad to say wala na si baby niya much better na magingat and maging observant tayo sa katawan momsh kasi nasasagap din ni baby yan.

ganyan din ako nung 2mos ata ako.. nag ka rashes dalawang hita ko.. dati akala ko allergy lang ako sa seafoods kase lagi nadala si bf dto sa bahay, pero ngayin 5mos na ako, nakain din ako seafoods, di naman ako nagkaka rashes.. baka nung unang pag buntis lang yan..

Same mamsh. Nagstart sakin nong 34 weeks ako. Sobrang kati. PUPPP rash sabi ng OB. May nireseta sakin drapolene cream, cetrizine and prednisone. Pero walang effect lahat. Mawawala lang daw pag nailabas na si baby. 😪

1st trimester ako nung nagkaron ng rashes sa tyan sis, Fissan at Oil lang pinapahid ni ob kasi medyo makati. Tapos ngayon 3rd trimester meron mga parang butlig pero iilan lang at di naman na makati. 😊

Pag marami ang rashes at nagkalat sa kataean better magpa check up na at magpa DRT (Dengue Rapid Test) kasi nag positive ako ng dengue last August kala ko allergy lang.

Same po .mdme po ako sa tyan sobrang kati nya .buti nlng my nereseta sakin na ointment yung ob ko ayun ng ok n sya kaso nangitim ung tyan ko

Same tau mamshie nangangati balat ko lalo pag ndi ako nakkapag lotion na.may sheabutter. Nagkakarashes din ako.

Ako nman butlig n bilog n maliliit s my tyan at likod hayss panget tuloy ng balat ko ang kati pa nya

Related Articles