h! po

Ask q lng po if pwd na manganak ung 35th to 36weeks p lng tnx po?

8 Replies

Thank you po sa inyo sana umabot aq ng fullterm need q prayers nio para s min ni baby ndi n po aq msyado ngkikilos ngaun sabi ng OB q dapat nkahiga lng..ngleave n dn aq s work ..early leave pa nga po xe due date q e dec. 30 pa base on my ultrasound bnigyan aq ng ob q ng gmot pampakapit ..xe sa ultra sound q 34weeks n 3days p lng ung nraramdaman q na pgksakit s me part ng baba ng puson ko ...tapos parang pkrmdam q n bumubuka ung pwerta ko ..😢😓

5y ago

Pray ka lang momshie.

37 weeks pa po kasi ang full term so baka po pag nanganak kayonng 35-36 weeks ay painjectan pa si baby ng steroids para sa lungs niya

Same tyo mamshie ako nga since 6th month naka leave na rin. 1 more week para mg full term na si baby sana makaraos na. God bless

37weeks po ang best kasi fullterm na si baby

Yes kung dna mpipigilan paglabas ni baby

37 weeks po full term

37 po qng full term

37 weeks po