delay tapos ngkaron

Mga momsy anu po kya to regular mens na po kya tong mens q...pero kahapon po wla super hina patak patak lng po tas po ngaun medjo lumakas po mens q... 2mons po aq nadelay..

6 Replies

Nagpt ka po ba mam? Kung positive po ang resulta, hindi po normal yan. Need mo urgent check up to your ob and if regular naman ang menstruation mo before, walang lapses saka ka nadelay tapos nagkaroon ka better patingin kana po sa ob baka ano pa mangyari sayo.

4y ago

Delay po aq sis ng 2months last mens qpo april pa may dipo aq ngkaron tas po ngaun june 15 patak patak tas po ngkaron po aq patak patak tas ngaun po medjo malakas po xa pero di nmn po napupuno napkin q...

2months po aq nadelay last mens qpo april pa tas po kahapon me bahid po aq brown mens patak patak po tas po ngaun medjo lumakas po xa pero di nmn po napupuno napkin q...sav po nila baka daw po bawas lang...ngpt po aq dipa nmn po xa ganu kita eto po pt q

4y ago

Delay, meaning nag pt po kayo noong "delay kayo" tapos nag positive? If yes, PLEASE visit OB po. sila lang po makakahelp sainyo at makakapag examine. Wag po magdepende dito sa App.

I think pag ganito yung case get checked by an OB. Mahirap for us to give advise kasi mamaya mali kami. Ikaw rin nakakaalam ng body mo so best to explain to a doctor lahat ng details.

Inulit qpo xa uli kahapon kht po me brown mens sav po xe ng kumare q ulitin q tas ng 1line nlng po xa nung inulit q sav po Nia me bahid na sa 2nd line pero malabo..tignan nio po

4y ago

Hello. :) Obviously, negative ang PT. Possible na may underlying condition if ganyan case mo. Kasi if ever preggy ka, hindi normal na duguin ka kahit isang patak lang. Pwedeng sign na ng miscarriage yun pag ganun. Kaya better consult your OB and wag magrely sa app na to lang. :) Good luck. ❤️

Mas better Kung magpacheck up ka para sure at mabigyan ka din ng mga kailangan mo

Mas ok if p check k s OB