3rd degree na tahi sa mepmep

Ask q lang po...ano po ba dapat ilagay or gawin para mabilis n gumaling ung tahi???.ang gamit q po now is betadine na feminine wash pagnghhugas...at nagllanggas dn po aq ng pnakuluang dahon ng bayabas.. 1wik n po now cmula nung nanganak aq...ang hrap po kc kumilos...d q maalagaan ng maaus c LO q....thank u po s mga sasagot?

1 Reply

Ako nun sis mga 1-2weeks nakakakilos na. Binigyan ako sa clinic ng fem wash na guava. Amoy guava leaves talaga siya. Nag langgas dn ako nun mga isang linggo lng.