For Vaccine

Ask q lang po kung iaccept po kaya ako ng hospital kahit naka 2nd dose lang po ako for covid vaccine? Wla pong booster at takot po akong magpa booster#pregnancy

2 Replies

Yes. Pwede naman po nila kayong irequire ng swab test bago managanak. Yun na po kasi rule ng mga hospital, mostly ngayong pandemic.

depende po yata s hospital. ako ksi nanganak last April 27, hindi naman ako tnanong s covid vaccine na yan

2y ago

ahh talaga po sana all . may turok nmn po kasi ako tatakot lng ako baka pag boosterin pa ako 😓