Vitamins

ask po... hindi po ako umiinom ng vitamins po.. palakain lang po ako ng gulay.. at fruits. at umiinom lng po ako ng unmom na chocolate. ok lang po ba kong walang vitamins . binibigyan po ako ng doctor ng vitamins pero di ko binili kasi ayaw ng gamot... at hirap ako maka popo kong may gamot sa katawan ko..

18 Replies

It's ok mamsh..Ang vitamins ay substitute lng nmn Ng mga gulay and fruits. Kya Tau pinapainom ng vitamins dahil ndi nmn lhat laging nag gugulay and fruits.