Ask po ako kase worry na po ako d pa po ako nadadtnan simula nong nag bleed ako nung july 16 ,nitong august at ngayong September po wala pa po yung menstruations ko,nag pt po ako nung august negative po d lang po accurate siguro tapos ngaung September po yung isa po matingkad yung kulay tapos yung isa po medyo malabo buntis po ba ako? May iba pong symptoms ako na nararamdaman sa pagbubuntis .like nag nababahuan ako sa mga ulam at parang naduduwal at mabilis mapagod isa nadin po problem ko d po ako nadadatnan last sex po namin ng partner ko is june 19 to 21 po may nangyari din po samin nung kakatapos lang ng regla ko june 15 po. Salamt po sa makakasagot.

1 Reply

Pag malabo po yung isang linya, ibig sabihin po nasa early stages of pregnancy ka na...

4y ago

like ilang months na po?

Related Articles