Pineapple Juice

Ask po, 39 weeks and 3cm napo ako. Nakakaubos po ako ng almost 1 big can of pineapple juice Fiber Enriched in a day para lang maopen na cervix ko, & at the same time kumakain din po ako ng pineapple fruit every after meal or miryenda. Okay lang po kaya un? Hindi po kaya ako masobrahan? and any tips po para tumaas na CM ko and maglabor nako. Thanks po.

Pineapple Juice
1 Reply

mommy hinay hinay lang po, mataas po sa sugar mga fruit juice baka magkagestational diabetes ka.. tas iba pa ung sugar na makukuha mo dun sa mismong pineapple na fruit..controlled po dapat ang sugar and carbs sa last trimister natin para di masyadong lumaki si baby at di ka mahirap. do squats and walking po at least 30 mins a day. pwede din po makipag do kay hubby with precaution. pwede naman po pineapple pero konti lang