big tummy and messy hair:(

Ask mga momshie kelan po kya ko pwd magpaayos ng buhok ko panget n kz eh! at panu magpaliit ng tummy. Cs po kz ko pra po ko di nanganak laki p din tummy ko unti lng nabawas naglawlaw ung tummy ko. Tnx po sa mga sasagot;)

1 Reply

Ilang weeks ka na? Usually 6 weeks pa talaga fully magbabalik sa normal size ang uterus. Pwede ka naman magpaayos ng hair pero iwas na lang sa mga chemicals kung breastfeeding ka para di malanghap ni baby. 2 weeks post CS din ako. May tiyan pa din pero malaki na nabawas. Nagdiet na rin kasi ako at nagbreastfeed. Mas mabilis daw kasi bumalik sa dati pag bf. Sa hair naman kebs muna ako. Nagtatali na lang ako na di ko gawain before.

5y ago

Diet na bawas sa calories pero complete pa rin ng carbs, proteins, and fats. Bawal yung no carbs kasi magbabago daw breastmilk.