I'm feeling nervous

Ask lng safe po ba manganak sa mga lying in? firstym ko po magnonormal delivery ntatakot ako ksi sabi nila mararamdaman dw habang tinatahi ung sakit. 3rd baby kona po to but due to covid nawalan ako work so need magtipid. 1st & 2nd baby ko same private hospital po before and epidural/painless delivery po pareho. Ty

1 Reply

you need to be strong mommy just a few stitch lang naman yan kung labor nga kinaya natin e kaya lang yang tahi. wag pangunahan ng takot. pray ka po and be strong 😊 ..tinahi rin po sakin sa 1st born ko, nakahinga na ng malalim after 😉😊