ask lng po ok lng po bang manganak NG normal kahit may almoranas???ok lng ba umire.nttakot.kc ako bka pag ire eh sasama Ang almoranas paglabas

Ask lng po.ok lng po manganak NG normal Ang may almoranas .natatakot po KC ako bka pag ire ko ssma un almoranas paglabas

2 Replies

Normal sa buntis yan mommy, check mo tong article na to para malaman mo yung about sa almoranas sa pagbubuntis https://ph.theasianparent.com/almoranas-sa-pagbubuntis

sa pekpek naman ang labas ng baby mamsh ok lang yan basta make sure nakapag bawas ka na bago ka manganak