placenta

ask lng po..lumilipat din po ba ang inunan kpag umiikot c baby habang lumalaki sa tyan. worried po kasi ako.. ayaw ko po mg paCS.. anu mgandang gawin??

2 Replies

Hindi po. Umaangat lang yun habang lumalaki ang womb. Imagine nagdikit ka ng bubble gum sa lower part, inside ng deflated balloon, pag nainflate si balloon, sasabay aangat yung bubble gum, ganun hehe.

ganun po bah..5months plang nman aq ngayun..medyu mtagal pa aangat la c inunan..salamat po

Related Articles