butlig sa likod

ask lng poh ano poh kya nsa likod ng anak coh dumadami poh kc.. salamat poh sa sasagot😊

butlig sa likod
15 Replies

nde nmn poh cia bulotong,, basta dumadami lng poh

2y ago

Mommy nagkaganito yung 2girls ko. Walang tubig at parang laman lang tama? Then either matanggal sya ng maayos or matanggal na may dugo. Sa dami ng tumubo na ganyan sa anak ko, isa lang yung as in nag-worry ako gawa ng parang namaga. Based sa doctor, hindi sya bulutong. We were asked to see a derma kaso lang wala kasing time si hubby e hindi ko alam kung saan yung lugar na sinasabi ng pedia. Hindi ko kasi kabisado dito sa kanila at ang mahal ng pamasahe lalo kapag alam nila na hindi taga rito.