boy or girl?

ask lng po totoo po ba na kapag buntis pag po lubog ang pusod ni mommy ay girl at pg naka angat ang pusod ni mommy ay boy? hehe thanks po sa sasagot

8 Replies

Yan din po sinasabi nung sa side ng husband ko, pero sabi ng mama ko di yun totoo, kasi may mga tao tagalang bago magbuntis nakaangat na pusod, at yung malalim pusod pag nabuntis ay may papantay na sa tyan pag malapit na manganak. Si Doc paden makakapagsabi kung girl or boy. Haha

Not true. Lubog pusod ko dati pero boy ang baby ko.

hindi po. angat yung pusod ko pero baby girl sakin.

Nakaangat pusod ko dati pero baby girl haha

naka angat pusod ko pero baby girl po

Sakin lubog yung pusod ko, baby girl.

hindi naman po siguro

Depende pa rin po e