28 weeks and 1 day

ask lng po sino nakaranas ng hirap sa pagtulog madaling araw at hirap din sa paghiga dhil si baby sumisiksik sa sikmura?

9 Replies

Ganyan din po aq,28wks.and2days n aq ngayon sa hirap Kong maghanap ng posesyon sa pagtulog minsan nga umiiyak n ako,buti k nga d mo nararanasan Ang sumasakit Ang pagitan ng mga hita mo at Ang pempem mo ako grabe Ang sakit

Pinagbibigkis mommy pag Gnun.. Try mo lang kasi gnyan aq dati palagi nsiksik sa sikmura ko naghahabol aq hininga tax un pinagbigkis aq gumaan pakiramdam ko

Ganyan din ako dati. 😅 Kaya ayun laging 1am na tulog ko haha.

Me.. Nagsisimula na 24wks pa lng akong preggy

ah ok po.. Salamat mga monshie

Normal po ata..

Ify sis. Haayyy. Sobrang hirap matulog kasi di mo alam pwesto mo sobrang kulit pa man din ng baby ko sa tyan.

Ako po hirap n hirap talaga matulog kc po twins po ang pinagbubuntis ko 35 weeks po.. Ayw nila pareho na nakatagilid ako. Kya nakaupo po ako matulog.. Sobrang hirap po pala magbuntis ng twins....

me ganyan ako ngayon. the result is ngka mild anemia ako. drink nlng ng vits dn eat nutritious foods din. ako talaga grabe pra na insomnia na,d mkatulog agad kc grabe ang galaw ni bby tapos pabalik balik sa cr then sobra sakit ng paa ko. always ko sya ipina massage kc sobrang sakit talaga. until now thats my probs,always very late matulog.huhu 35 weeks preggy.