Hi mga misis

Ask lng po sino naka experience na makati ang singit habang nag bubuntis, anu po ang hime remedy na pwede gamitin isa pa my time na sobra kati nia namumula na din sya.. Please need your. Help.

2 Replies

kung singit lang po at hindi yung mismong "V"... sabonin nalang po ng maigi , patuyuin at apply calmoseptine pagkatapos .

Singit lang po ang makati? Try nyo po magwash ng water na may vinegar. Iwasan nyo po magsoot ng masikip na undies.

4y ago

Ahh.. if di po naeffect na si calmoseptine, sa next check up nyo po sabihin nyo din sa OB. May cream silang ibibigay dyan na safe para sa buntis. Pero try nyo din po si water na may vinegar. Baka sakali din.