37 Weeks Pregnant

Hi Ask ko lang po Ano po kaya Remedy Dto, nangangati kasi ng Sobra un Singit ko, Pati p*p* pero mas Makati ung Singit ko po, Sobra hapdi na kakakamot ko, Kahit mbasa lang ng Tubig. Help naman po salamat

15 Replies

Same tayo momsh. Start nung nagbuntis ako tsaka lumabas. Sobrang kati din, nahiya pa ako sabihin sa OB ko pero last check up sinabi ko na ang may nireseta sya na ointment pero mahal. Ngayon nilalagyan ko nalang palagi ng baby powder and make sure na laging tuyo sya.

ganyan ako last month mami . ang ginagawa ko . hinuhugasan ko nalang ng fem. wash . at oag kumati ulit . nilalagyan ko nga alcohol .diko alam kung advisable ba ang alcohol ilagay. pero ang kati talaga kasi ee . hehe

ganyan dn po ako sis nung 35w ako halos 3x a day ako mag palit ng panty tas lagi nman me nag wawash ng pepe tas sabon na safeguard and ung sa singit ko po lucas papaw ointment pinapahid ko para mawala yung kati..

Lagi mo lang hugasan at dapat lagi syang hindi basa.lagi kang gumamit ng tissue sa tuwing iihi ka at lagi kang mapalit ng panty,wag din gumamit ng panty liner sis try mo lang

4y ago

thankyou po

gynepro po tapos warm water nang nilagang dahon nang bayabas ,sakin po nawala nmn 3 days lng iwas dinpo sa masisikip na panty

Salamat po sa lahat ng ng comment. Itrt ko po lahat yan, Sobra na ksing kati tas mahapdi na din,

eto momsh para sya sa singgit pag makati po.. 😇 resita din po yan ng OB ko. effective nmm po

4y ago

need po reseta? o pede po mbili khit wala?

nangitim na nga singit ko lalo sa kakamot . para nakakahiya na kung bubukaka . haha

gmamit ka ng gynepro feminine wash panghugas sa pempem.

Apple Cider Vinegar + Warm Water, effective po yan.