Di pa nglalakad anak ko

Ask lng po sana ok lang ba na di p marunong anak ko maglakad 1 year and 1month napo siya natayo po siya hanggan 30 seconds lang takot po siya gusto niya lage may kahawak .pa sudgest po ano gawin salamt

6 Replies

encourage mo lang po palagi mommy, pamangkin ko po kakastart lang makapagwalk ng ilang steps. 1y/o and 6 months. takot din kasi siya matumba at first.

ganyan talaga mommy iba iba ang nararamdaman ng mga baby. may mahihina ang luob may malalakas naman ang luob tyaga lang mommy lalakad din si baby mo.

nagaadjust pa po give it a little time . basta lagi mong alalayan pag maglalakad kayo wag ka na mag walker para di madelay yung walk niya.

Ganyan isang baby namin nun, malakas sya pero takot lng, tapos bigla na lang naglakad at bihira matumba, ntatakot kng din tlga

ok lng yan mommy. panganay ko at 16mons nkpaglakad ng mag isa

that's okay