malapit na due date

Ask LNG po Panu po ba gingawa ang induce pinapa induce na po kc AQ bukas ng o.b q? Maskit po ba at may bayad po ba?

2 Replies

Induce mom here. 72 hours ako ininduced before. Sa induce po kasi lalagyan kayo ng swero at dun ipapadaan yung mga gamot na pampahilab. Depende sa pain tolerance mo mommy. Ako kasi habang tumatagal sobrang sakit nya kasi nasa 2 minutes interval na lang talaga yung contractions. Yes, may bayad po. Di ko matandaan yung exact amount pero nasa 10 - 15 k yung bill ko for induce before kahit failed yung pag induce sakin dahil sobrang daming gamot naubos sakin.

Alam ko may additional fee po yun. Lalagyan ka lang ng pampahilab sa swero mo.. so mas mapapabilis yung contractions mo. Sa case ko, pinaputok din yung water bag ko. Masakit yung labor.

4y ago

1st time kc manyri skin to d KO pa ntry sa past Baby KO 39 weeks nko now