pentavalent vaccine

ask lng po. paano mareduce yung swelling sa injection site after vaccine??

8 Replies

Cold compress for the first 24 hours to reduce the swelling then kung nakikitang mong parang nasasaktan pa sya after 24 hrs, warm compress na.

5y ago

sa cold compress parang nasasaktan kasi lalo..

Ginagawa ko po after injection minamassage ko po part ng inenjectionan sakaniya. Yun po turo ng pedia ko sakin. Then kapag medyo maga pa hot compress po.

pagkauwi ng bhay cold compress po agad at tempra po yung dosage depende.sa.age and weight ni baby...

Sabi sa center, after mainject, cold compress muna. Pag medyo hapon na, hot compress naman.

sabi po sa center warm compress. never ko pa natry ung cold compress dun sa pinagtusukan mismo.

warm compress po at medyo imassage ung braso

cold compress lng mommy

warm compress po