Baby penta vaccine

Ask ko lng mga kamomshie. Normal lng b na mamaga ung injection ky baby na pentavalent vaccine?What is the best way para mawala ung paga?ok lng b warm compress?TIA sa mga sasagot.

2 Replies

Hi Sis yes normal lang yun its an effect of the injection into the skin. Mas okay na mag warm compress para mawala ang mapapaga nito .

6y ago

Ok thank u. 1 more thing bawal po b paliguan si baby pg bagong injection?

Gaano katagal na po? Basta hindi masyadong matagal oks lang.