Pagsakit ng private part

33 weeks and working preggy, normal po ba madalas na pagsakit ng femfem? lalo na po pag naglalakad? thanks #1stimemom

1 Reply

hello mommy matagal po ba kayo nglalakad? dala po yan ng pressure ng lumalaki at bumibigat nyong tyan.

3y ago

Hello po, mejo puro lakad nga po ako lalo't sa restau po ang work ko. Pero now po na naka-leave nako, nawala naman na po ung pagsakit. Natakot lang po ako kasi baka mapaaga panganganak ko, sguro po dala lang din ng pagod sa work. Anyway thankyou po