Hello mamshie ask ko lng normal po ba n medyo nasakit ang private part kht nkhiga delikdo ba ito?

1 Reply

15weeks pregnant today. Ganyan dn po tinanong ko sa OB ko kahapon. sakin nga minsan may natusok pa sa puson pero sobrang saglit lang parang 1 second . Then nasakit din private part minsan kaht nakahga at walang gngwa . pinagtake ako ng pampakapit isoxilan duvaprine 3x a day . Better ask your OB mamsh .