May halak c baby

Mga mamsh normal lng ba sa baby ang parang may halak...minsan parang tunog baboy na parang hirap huminga..mag 2mos na c baby ko..sabi ng pedia normal daw pero curious lng ako kung cnu may same experience jan sa baby nila#advicepls #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Hi. Almost lahat ng baby hinahalak. I remembered dati sa baby ko, hindi na ako makatulog sa sobrang worry haha, wala naman nangyari. check mo na lang lagi.