pregnancy

Ask lng po nga momshie duvidilan dba pampakapit po un ??

4 Replies

Alam ko po mommy dalawa po yang nirereseta na magkasama ung duphaston. Ganyan kasi lagi ang nirereseta sa akin every na magbubuntis ako duphaston at duvadilan.

Yes. Kapag maselan. Ako noon duvadilan. Good for 7 days max lang yan. 3x every 8 hrs. Tapos nag iinsert din ako dati ng progesterone. 3x din evry 8hrs.

Isa lng po niresita saken at ung isa po ferrous sulfate .sa mercury q po binili .basta po bnigay q lng po ung resita ng ob ..

Duphaston ung duvadilan pwede nmn isabay para sa hilab un.