Pregnancy test

Ask lng po.. may nakikita po ba kayong faint line? Inedit ko po ngayon to kasi ang unang image gabi ko kinunan kaya may flash amg second image po ngayong hapon po wala po yan flash.. sa tingin nyo po may faint line po ba kayo nakikita?

Pregnancy test
30 Replies

16 days palang kasi girl. Try mo ulit after 1 week.. Ako nag PT ako before malabo yung 2nd line pero maaninag mo na sya ng kaunti... E weeks pregnant na pala ko nun.. Ano pa kaya yan? 16 days palang... Pero feel ko preggy ka... Congrats! ??

4y ago

hi sis.. 6 weeks na pala ako ngayun... nakita ko sa flo app ko.. nag pt ako ulit kanina madaling araw.. negative na xa as in walang faint line n makikita... naguguluhan nga ako eh... sinisipon ako ngayon na me ubo pero di malala tapos wala akong lagnat basta masakit lng ulo ko tapos me lumalabas sa akin white discharge as in marami na kapag nag poop ka kusa nalang mahuhulog.

if 16 days ka ng delayed tpos negative ang PT mo, consult ka pa din sa OB. ganyan ako way back in 2011 tpos aun nalaman ko na may PCOS ako.

Meron po. Ganyan yung akin nun. Faint line lang. Pag sa picture halos wala. Buntis na pala ako. 37 weeks pregnant na me now.

- yan sis akin po dati 3days delay lang nag pt ako my faint line agad , then after 3days ulit nag,try ako malinaw ng +

gumamit din ako ng pt malabo din yung second line as in malabo talaga and now 19 weeks pregnant nako sa second baby ko

Nakakaduling. Unang tingin parang meron pg tinitigan wala. Baka gawa ng flash kaya ganyan

pra,sure blood serum ka sis un pt na,dugo mo mismo ichick nila

wala akung nakikita mumsh. try it again nalang para sure.

meron ulitin nyo na lang po after 3 days or 1. week

Meron pero sobrang light ganyan din yung akin