modified biophysical profile scoring

Ask lng po mga momshies sa nakakaalam kung magkano ang magpa modified biophysical profile scoring? Thanks in advance po?

10 Replies

San Pablo sis? sa BMA ako nagpagawa, yung clinic halos tapat ng UCPB/BDO sa San Pablo, nawala ko lang receipt kaya di ko sure pero sa pagkatanda ko around 700 dun.

5y ago

Ok.thank you

650 po pa bps. Pero dipende pa din po sa hospital or clinic na pupuntahan nyo

Dependi po sa hospital at clinic. Yung sakin po nasa 300 lang po

5y ago

Makikita ko din yung muka ng baby ko?

Ms apple san ka nag pa biophysical profile?

600 dito samin

5y ago

Mambog po.

1350 po sa hipre..

650 d2 smin....

600 po dto samin 😊

900 sakin

5y ago

Primescan tapat ng pgh