BMI

Ask lng po mga momshie, ilan po ba ang Normal BMI para sa mag t-3months ng preggy? sakin kasi, 16BMI lang, tas nasa 35.5 lng yung timbang ko . 21yrs.old na po ako. Respect Post.

1 Reply

First of all I think wala yan sa weight ng nanay. When I got pregnant 42kg lang ako. First 4 to 5 weeks ni baby naggain agad ako ng 3-5kg ata. Between 8-9 weeks I lost 1kg dahil sa Hyperemesis Gravidarum. Until 17 weeks hindi ako naggain ng weight. Ang baby ko pinanganak ko na 2.57kg lang. At maliit sya. Ngayon ang bigat bigat na nya malaki na sya at hirap na hirap na ako kargahin. Okay lang na maliit ang baby mamsh as long as sakto sa AOG nya. As long as walang violent reaction ang OB mo. Palakihin mo sa labas. Un laging sinasabi ng matatanda.

Related Articles