??

Ask lng po mga mommy n nanganak ng cesarian.anu po mga kailangan dalhin n gamit s ospital kpag cesarian ?

2 Replies

2 adult diaper diaper for baby, damit niyong dalwang kahit bath soap, fem wash, alcohol, cotton balls, towel. pwede din magdala ng kumot at unan

Same lang for normal actually but mas madami kasi you'll spend 4-5 days in hosp unlike sa normal na 1 day lang pwede na umuwi. Add kanarin adult diaper.