breast milk

Ask lng po kung mag pupump po ako ng milk para pa dede kay baby ok lng po kaya at di po ba ma aapektuhan po kaya supply ko ng gatas kay baby?

2 Replies

if not latching si baby, you can breastpump to boost breastmilk. ensure lang ang proper storage after magcollect ng breastmilk, like ilagay sa freezer if hindi agad iinumin ni baby.