pills

Ask lng po kung ano pong pills ang pwede kong i-take while breastfeeding.yung khit hnd na po ako mag-consult sa OB..thank you?

1 Reply

Pwede po magpa consult sa mga barangay health center meron sila counseling for family planning. Anways ang binigay sakin is exluton brand libre lang din sa center. Pwede din magpa implant. Inadvisan kase ako ng nurse sa health center na same lang sila effect ng pills hindi naman daw makakapag hina ng gatas.