pregnancy

Ask lng po kng meron same case ko dto na kukuhaan NG dugo ung donors ko sa araw mismo na i'ccs ako? Wla KC blood bank ung hospital na pag aanakan ko so pupunta p CLA sa hospital na may blood bank at dun papakuha dugo .pinagtataka ko sa araw tlga NG operation ko kukunan ? O nagkamali lng ako NG dinig s cnbi skn.salamat PO s mkaka sagot.

1 Reply

opo napapanis po kc ang blood.. so during operation doon po secure yung blood. usually pag may dugo ang ospital na same blood, papalitan nyo in case na nagamit nyo.. don pa lng po kelangan ng donor. ewan ko lng po protocol ngayong covid..