hello

Ask lng po kabuwanan ko na po kase Nov 25 due date ko . Ask ko Lng Kung normal ba Yung pananakit sa may bandang private part ko . Nagyun ko Lng kase to naranasan sa 1st bby ko dko to naramdaman eh ..

1 Reply

Baka sumisiksik lng po siya sa pwerta nyo since nagreready na sya sa paglabas nya. Pero kung paninigas ng tyan nararamdaman mo iconsult mo na sa ob

5y ago

Pag nakahiga kase masakit tapos babangon . Ganun ako pag bagong gising . Masakit tlga sya ..