allergic rhinitis

ask lng po, im 17 weeks preggy... meron po ba same case ko n nag woworsen ang allergy during pregnancy... i need advice how to handle lalo n if symptoms attact and proper medication...

1 Reply

Pacheck up ka sa ENT momsh, o kaya sa OB mo. sensitive mga doctors sa pagbibigay ng gamot lalo na pag preggy. Wag ka magseself medicate para sa safety nyong mag ina. If alam mo po kung ano nagtitrigger ng allergy mo, iwas ka muna po. You can try wearing masks, kahit na yung cloth mask lang kung wala pa rin mabiling surgical masks.