transvaginal

ask lng po hndi napo ba delekado sa 4or5months mag pa transv.? anyway 9weeks preg. kase madame po nag sasabe na marame daw na nakukunan pag 2/3months na nagpa transv? thanyooou sa sasagot?

19 Replies

Hindi rason ang transv kaya nakukunan. Soundwaves ang gamit dun at walang epekto kay baby. Wag maniniwala sa misconception na yan. Ang miscarriage ay cause ng chromosomal error, stress or trauma sa infant na nasa tiyan, pati sa hindi tamang pag aalaga. Talagang delicate ang early pregnancy dahil dyan nabubuo ang baby paunti unti. Pag less than 10 weeks lang tinatransv. 10 weeks onwards, pelvic na.

6weeks aku ng transv sis pero ok naman siya hanggang ngayon super hyper.. Monthly den aku transv mula 6weeks to 3months kase my bleeding aku OK naman Si baby 🙂

safe na safe po un, eh hanggng bunganga lg nmn ng pempem ntin pinpasok ung instrumnt ehh. 8wks ung ultrsound q, di na ngtransv kasi nkita n sa pelvic ultz

Momsh pag ganyan months alam ko abdominal na. Kasi ang transv ginagamit lang sya pag maliit pa ang baby pag di pa kaya sa makita through abdominal US.

Nopem ang trans v naman po kasi is for early pregnancy to see kung si baby is may heartbeat na at malaman agad kung ilang weeks nasiya safe po yun.

Ako nung nagpa check ako sa ob 4months na tiyan ko. Tapos diretso agad sa may pinapahid sa tiyan keme. Kalimutan ko tawag

ako po 7 weeks palang c baby nong nagpa transV ako ,sa awa nang diyos ok nmn cya 23w and 5days preggy npo ako..

11weeks ako nag pa trans v sis , bali 2months na sya ok naman si baby 37weeks na sya now .

Mas pineperform ang trans v sa first tri kasi most accurate siya, had mine at 11wks.

yung trans v para lang sa 1-3mos. yun pag 4 above yung pelvic ultrasound na

Related Articles