Ask lang mga momshie dipa ako nag pa ob pero lagi sya naninigas bandang kanan ko

Ask lng po at dkopadin po alam kung ilang months na po ung tummy ko.. normal lng po b na tumitigas bandang kanan kopo tapos po pag hinawakan kopo bandang puson my na kakapa na po ako

Ask lang mga momshie dipa ako nag pa ob pero lagi sya naninigas bandang kanan ko
1 Reply

Kumusta po? Mommy dapat po pacheck-up na kayo kasi malaki na po tyan nyo. Dapat po nababantayan kayo ng OB

Related Articles