Ask lng po anu po ginagawa pag transvaginal?? Dami ko kasi nababasa masakit daw. 11 weeks na po ako.

17 Replies

d po masakit, uncomfy lang minsan pag ididiin or igagalaw sa ilalim kasi mataas eh.

hindi naman masakit, uncomfy lang. mas masakit pa nga yung IE 😅

para po sakin di naman sya masakit..medyo nakiliti lng po ako..

di naman masakit ang trans v. mejo uncomfy lang talaga

maffeel mo lang pero di sya masakit..

11 weeks baka ipelvic utz ka na nun

8mo ago

kaya nga mii pero yung nirefer sakin ng OB ko transv.

di naman po masakit.