Ask lng po anu po ginagawa pag transvaginal?? Dami ko kasi nababasa masakit daw. 11 weeks na po ako.

17 Replies

pag nirefer ka na ng tvs ni ob @11 weeks baka may problema. pwedeng hindi makita ung embryo sa normal ultrasound kaya tvs na ang ginagawa para makita talaga ng husto.. anyway hindi nmn po masyado masakit tvs mhie bsta relax ka lang .. parang mas masakit pa nga ma ie para sa akin lang nmn haha

hi mii. sa transvaginal ultrasound may ipapasok sila na device sayo para makita si baby. di naman sya masakit for me kasi may ilalagay naman sila don na lubricant. you might feel uneasy or uncomfortable pero just try to relax ☺️

Hindi naman po siya masakit kasi may nilalagay naman po silang gel po ata yun o pampadulas. Tsaka po sa may bukana lang po ng pwerta ata yun pinapasok, hindi po talaga totally sa pinakaloob.

5mo ago

sakin pinasok talaga. medyo di lang siya comfortable sa pakiramdam.

mii wag ka matakot sa trans v, may mas isasakit pa pag manganganak na haha parte na yan ng pagiging mommy/babae natin yung mga pain na ganyan hehe

medyo masakit kung virgin ka pa. pero kung di naman at preggy na u might feel uneasy or uncomfortable pero relax ka lang. Just think of baby.

5mo ago

pag virgin po sa pwet po un dinadaan hindj sa vagina😊

sakeng experience, di naman po masakit mii.may lubri..masakit nlng cguro pag malalim ung paghanap lalo pag di agad makita si baby

di naman masakit.pero nkakabigla pag pinasok.. uncomfortable kase iniikot ikot sa loob. tapos mahaba pa sya na parang stick.

sakin pinatvs din ako ng ob ko pero nd na tvs ginawa sakin normal ultrasound na..btw 8weeks lng ako nun.now 10w4d na hehe

kaya mo yan mhi.. mas malaki pa nga ung ano ni mister dun kinaya mo eh .. un eh maliit lng at manipis sa bungad lang.

hindi naman siya masakit mima.. sa bungad lang ilalagay yung device hindi siya ipapasok lahat

Related Articles