binat

Ask lng po. Ano po sign ng binat sa nanganak?. And ano po ang cause non.? TIA sa sasagot. Respect po

2 Replies

sabi ng ob ko "there is no such thing as binat" daw po. natural lang naman daw po mapagod after manganak kasi weak pa talaga ang body natin. hindi pa totally nakakarecover. kaya yung vitamins ko nung buntis, tuloy pa rin 2months after ko manganak. pero sa matatanda, naniniwala po talaga. usually nga daw nilalagnat pag nabinat. ganon kapitbahay namin and binat daw po yun. just sharing po sissy 😊