Diaper rashes

Ask lng po ano po maganda pang pahid sa diaper rash. Una po ndi po ganyan kadami konti lng po tlaga dun lng mismo sa may labasan ng poop nia meron para po gumaling nung last week ngtry ako ng calmoseptine para mawala yung pula pula dun pero npapansin ko na ndi nawawala at parang lalo lng dumadami kaya inihinto ko paglalagay ng cream kaso ganyan nangyari lalo siang dumami nung inistop ko na pati sa pisngi ng pwet nia nagkakaroon narn ng butlig na dati ay wala naman. Pampers po diaper nia since newborn ok nman un sknya nung una 4 months na si LO. Pde po ba kaya sa wipes din kaya nagkakasugat? Reseta skn ng pedia ni LO zinc oxide daw po ipahid sa mga rashes wala siang binigay na tlgang name nung gamot. Pahelp po kc irritable si LO dahil mahapdi po siguro. Never ko po binabad poop nia sa pwet nia. Thank you po #pleasehelp #advicepls #skincare

Diaper rashes
110 Replies

zinc oxide diaper rash. tyagain nyo lang po mamsh. tapos every 2 to 3 hrs palit diaper or much better po ihayang nyo po muna. nagkaganyan po baby ko. 2mos old 5mos old na si baby until now every diaper change may cream ako inaapply w/c is sabi ni pedia much better para may protection si baby. i also use diapet cloth kaso d hiyang si baby lalo na mainit ngayon. then don't use wipes kahit anong organic nyan kung maselan pwet ni baby just use cotton balls and warm water :)

hello po mommy, dati po wipes ung gamit ko everytime mg pee/poop baby ko kaya ngka diaper rash po siya. as in madami po. advise po ng pedia hugasan lang po ng tubig and sabon po na gamit ni baby, iwasan po muna ung wipes kasi may mga chemical din daw po un na hindi po pwedi sa sensitive skin ni baby. ngreseta din po sya ng Atopiclair, medyo may pg kamahal lang po pero laking tulong po kasi un ang nilalagay ko pag may mga pamumula/rashes po si baby.

naku momsh kawawa po si baby super hapdi po niyan..panghugas niyo po cotton soak niyo po sa luke warm water..mild soap din po gamitin niyo..may alcohol po kasi mga wipes mas mahapdi po un pag may rashes.. wag din po muna hayaan na mababad sa basang diaper c baby..dapat po pag ganyan lampin muna para after ihi tlg palit agad..para monitored..sa mga baby q po dati rash free..effective po..pag ganyan po kapalan niyo muna application sa rashes niya

-hugas po ng tubig, hindi po bulak lang. hugasan po talaga pag poo poo - paghinuhugasan ko may mild baby soao konti tapos banlaw - tapos tinutuyo ko. dampi dampi lang ng dry wipes. kung walang dry wipes, malinis na bimpo. gentle lang at dapat tuyo. - lagyan ng diaper barrier cream.gamit ko mustela. - sa pampers nagka rash din baby ko, nagswitch ako to MamyPoko extra dry - yung diaper mayat maya ako ng palit

hi mommy!red flag na ito for me.pagndi effective an zinc oxide like calmoseptine..drapolene an pinapahid ko po pero better to consult ur pedia and sbhin na super mapula na po. ilampin po si baby or panty/brief po pra makahinga siya. ganian po first born ko dati advise ng pedia nia tlga tiis na panty siya pra mahanginan at maaliwas and effective nma po aside sa ointment na binigay.

rash free gamit ko kay baby okay nman. try mo mag change ng diaper din sis and no baby wipes muna, gamit ka muna po ng lukewarm and cotton pads or balls panglinis sa poop po niya, dampi dampi lng po mamshi, pag malinis na make it dry po by patting soft dry cloths then apply cream. dont put jelly po kasi mainit po yon mas mairita si baby. sa maghapon use lampin po muna mommy.

Momsh try mo munang ipang hugas sakanya every time mag popoop or kaht hndi is mineral water then kaht sa gabi mo na kang sya idiaper tpos wg mo muna pag diaperen sa umaga para makasingaw then linisan mo sya every hour para mag lessen ung pamumula at pag ka irita nya,ganyan lang ginawa ko sa baby ko momsh and pinupulbuhan ko pro hnd ung mismong labasan ng poop nya

make sure po na tuyo yung pwet ni baby bago palitan ng diaper. Mas maganda po na wag muna i diaper pag gising si baby. tiis lang maihian at palit ng palit. nakukuha kasi yan kapag laging basa ang pwet at di nakakahinga ang skin. lagyan nyo pa rin po ng calmoseptine or ibang brand kung gusto nyo palitan ang pwet ni baby para mabilis matuyo.

You can ask po sa pharmacy kung anong recommended nilang brand for zinc oxide. Di ko pa kasi natry so wala akong masuggest. Stop using wipes po, use cotton and warm water instead. Air dry nyo po, kung pwedeng walang diaper, wag muna suotan para iwas kulob. Then pat dry nyo po especially yung mga folds ng skin kasi baka hindi natutuyo nang maayos.

RASHFREE na brand ang natry ko with my eldest. dito sa youngest ko 5mons old never pa nagkaRashes and hindi ko din sila ginagamitan ng wipes even cotton balls. warm water and mild soap na talaga. dinadala ko sa restroom with help of someone syempre dun ko na hinuhugasan. then pat dry. make sure na talaga dry. cloth diaper or presko time lagi.

Related Articles