Diaper rashes

Ask lng po ano po maganda pang pahid sa diaper rash. Una po ndi po ganyan kadami konti lng po tlaga dun lng mismo sa may labasan ng poop nia meron para po gumaling nung last week ngtry ako ng calmoseptine para mawala yung pula pula dun pero npapansin ko na ndi nawawala at parang lalo lng dumadami kaya inihinto ko paglalagay ng cream kaso ganyan nangyari lalo siang dumami nung inistop ko na pati sa pisngi ng pwet nia nagkakaroon narn ng butlig na dati ay wala naman. Pampers po diaper nia since newborn ok nman un sknya nung una 4 months na si LO. Pde po ba kaya sa wipes din kaya nagkakasugat? Reseta skn ng pedia ni LO zinc oxide daw po ipahid sa mga rashes wala siang binigay na tlgang name nung gamot. Pahelp po kc irritable si LO dahil mahapdi po siguro. Never ko po binabad poop nia sa pwet nia. Thank you po #pleasehelp #advicepls #skincare

Diaper rashes
110 Replies

zinc oxide is nasa calmoseptine rin po yan, then change your wipes, yung unscented, non paraben, no alcohol. .sa Watsons po. .then. lagay ka ng cream every change of nappy. sa baby ko ng kaka rashes din kasi not all the time ako nagbabantay, pero pag ako, sure na wala talaga .dapat palaging mag cream .☺ at clean before maglagay

petrollum tsaka lagayan mo ng powder pra hindi mairta c baby ska mommy magandang gamitin eq dry kay baby ,never pa kc nagkarashes certified user nko ng eq, tsaka pag nag pops c baby mas mainam na warm water and cotton ang gamitin mo para sure na nalinisan mo.nagiging cause din kasi ng rashes pag hindi nalinisan ng maayos 😊

Yes po, possible na sa wipes sya naging irritable mas lalo kapag di hiyang sa skin ni baby. I recommend yung Nappy Cream ng Human❤Nature, yan din gamit ni baby ko noon. 😊 You can send me a message here if you want to order or kung may questions ka po. 😊 https://www.facebook.com/eli.eli.sells

Water mamsh and sabon, patuyuin muna ng ayos ang pwet ni baby bago lagyan ng diaper or much better ag muna.. nag ganyan na din baby ko and advise ng pedia hugasan lang no need to use ointments kasi mainit na ang weather,mas lalo mainit pakiramdam ni baby and mairitae pa yan pag pinahiran mo pa ng kung ano ano

hello mommy try nyo po wag gumamit ng kahit anung baby wipes.mas maganda panglinis purewater lang at patuyin ng mabuti bago suotan ng diaper.ganyan po ang ginagawa ko tubig lang talaga lalo na pag tumae c baby.banlawan ng warm water.wag punas punas lang.never nagka rashes c baby.

every 3 hours palitan mo agad ang diaper. patuyuin mo muna pagtapos hugasan ng tubig bago lagyan ng diaper or much better hayaan mo muna mga ilang minuto na matuyo. kasi minsan kelangan na nahahanginan para hindi laging basa. then wag masyasong makapal o mainit na underwear o shorts.

3y ago

eq dry or kung ano mang brand basta yung labas nya hindi parang plastic. kasi mainit yun

hello mommy i suggest na water at sabon po panlinis mo sa bum ni baby. minsan kasi akala natin sa wipes or diaper. ang poops kasi ni baby is acidic need na water and sabon ang panlinis. kung wipes lang po kasi maiiwan lang ang acid kaya nag ccause ng rashes.

Calmoseptine contains zinc oxide+ calamine. Nabanggit nyo po ba sa pedia na di effective calmoseptine? In a rash po ng tinybuds okay din. Wag na po mag wipes. Kapag may poop need talaga hugasan at sabunan ang pwet ni baby para matanggal talaga yung poop.

Mas ok po mommy kapag lilinisan nyo pwet ni baby bulak, water at patakan nyo po ng lactacyd baby bath. Nagkaganyan din po noon baby ko. Patuyuin nyo po muna bago nyo sya lagyan ng diaper. 3 days po naging ok na po sya. 1 week makinis na po ulit pwet nya 😊

mas maganda talagang diaper eq dry. ginagawa ko sa baby ko huhugasan ko ng cotton na may water yun lang kapag ihi lang kapag poop may onting cetaphil yung water tapos pupunasan ko patutuyuin ko muna bago ko lagyan ng polbo saka ko ilalagay diaper ☺️

Related Articles