Placenta Previa

Ask lng po.. 19weeks na po ako.. may slight spotting ako reason is placenta previA.. Pahingi naman advised how to handle placenta preview po? Bed rest po ako ngayon puede bah mglakad2x sa bahay or totally in bed lng? Bawal bah mgtagal sa mgupo? On and off spot ko.. may chance pa bah macorrect yung placenta sa normal position? First Time Mom..

14 Replies

ganyan din sakin nung 20weeks ng spotting aku reason din nya is placenta previa sabi sakin ng ob ku bago dw aku matulog sa gabi lagay aku dalawang unan sa mi pwetan wg dw aku mglagay ng unan sa ulo mga 30mins ku dw un gawin bgo aku matulog ,tz nung ngpautrasound aku ulit mga 28weeks ok n high-lying placenta,